Phiên bản ALPINE A110 PURE, LEGENDE và GT4 mới được tiết lộ

Alpine đã tiết lộ ba phiên bản mới của ô tô thể thao A110 tại Geneva Motor Show – hai cho con đường trong hình dạng của Phiên bản Pure và Legende, và một biến thể GT4 cho đường đua.
Cả hai phiên bản đi đường của A110 đều có cùng khung gầm nhôm với chiếc xe thông thường, nhưng đã trải qua những thay đổi thiết lập đặc biệt để mở rộng sự hấp dẫn của đối thủ Porsche 718 Cayman.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Bán ô tô thể thao tốt nhất được bán
Phiên bản Pure A110 tập trung vào trình điều khiển, với các quy trình tiết kiệm trọng lượng rộng rãi làm cho nó trở thành mô hình nhẹ nhất trong phạm vi 1.080kg. Điều này đạt được với các bộ nâng nội thất microfibre và trang trí cabin bằng sợi carbon mờ, cũng như ghế thể thao Sabelt 13,1kg.
20

Các tùy chọn bao gồm phanh Brembo và ống xả thể thao hoạt động, trong khi hai thiết kế bánh xe 18 inch được sử dụng cùng với bộ 17 inch thông thường.
Phiên bản Legende, trong khi đó, tập trung nhiều hơn vào sự tinh tế, thêm chỗ ngồi có thể điều chỉnh sáu chiều, bọc da đầy đủ và nội thất sợi carbon hoàn thiện bóng, làm cho nó tối ưu cho việc lái xe hàng ngày hoặc lưu diễn đường dài hàng ngày theo Alpine.
Cả hai chiếc ô tô đều sử dụng cùng một động cơ tăng áp bốn xi-lanh 1,8 lít có giá trị trung bình, được kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp. Mặc dù các tinh chỉnh từ trong ra ngoài, không có mô hình nào nhận được bản nâng cấp về hiệu suất.
Racer ALPINE A110 GT4 được tiết lộ
Ngoài các phiên bản Pure và Legende, Alpine đã giới thiệu phiên bản đua thứ hai của A110 sau sự xuất hiện của năm ngoái, A110 Cup.
Được phát triển, xây dựng và bán bởi Racing Partners Signatech, A110 GT4 nhận được nhiều năng lượng và lực lượng xuống hơn nhiều so với biến thể Cup, mặc dù Alpine đã định lượng được những lợi ích đó.
Sử dụng cùng-mặc dù được điều chỉnh cao-động cơ bốn xi-lanh 1,8 lít, A110 GT4 đăng ký tỷ lệ công suất trên trọng lượng là 312bhp mỗi tấn, cho thấy sự tăng hiệu suất đáng kể.
20

Nâng cấp hệ thống treo Racing-Spec, phanh cạnh tranh Brembo, lốp xe đua, bộ chia phía trước, cánh sau và hộp số tuần tự là một trong những thay đổi, cũng như một chiếc lồng cuộn, bình chữa cháy, ghế đua và dây nịt.
Alpine A110 sẽ tham gia các cuộc đua được chọn vào nửa cuối năm 2018, trước khi sản xuất đầy đủ bắt đầu đúng cho mùa giải 2019. Chủ sở hữu A110 Cup có tùy chọn nâng cấp lên thông số GT4 đầy đủ với gói linh kiện, một cái gì đó Alpine tuyên bố là đặc biệt trong danh mục này.

Đọc ổ đĩa đầu tiên của chúng tôi về Alpine A110 mới tại đây …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *