Detroit Motor Show 2016: Tin tức Round-Up

The Detroit Motor Show 2016, còn được gọi là Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ, đã mở cửa cho báo chí vào ngày 11 tháng 1. Các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới đã gửi một cách hợp lệ những chiếc xe mới nhất của họ, công nghệ tiên tiến và các giám đốc điều hành hàng đầu vào các phòng trưng bày của nó để kiểm tra nghiêm ngặt bởi các phương tiện truyền thông.
Detroit 2016 đã mang đến sự lựa chọn bình thường của những chiếc xe sản xuất hoàn toàn mới và các khái niệm chuyến bay của chúng tôi để chúng tôi ăn mắt và ống kính cam. Điểm nổi bật bao gồm Saloon điều hành Volvo S90 mới, một chiếc xe khái niệm chạy bằng hydro hoàn toàn mới từ Audi, chiếc Mercedes E-Class mới và chiếc xe thể thao Lexus LC500 giật gân.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Hơn và trên các kim loại mới và được đánh bóng cao trên các nhà sản xuất, các thông báo công nghệ trong các cuộc họp báo, nhóm Express Express đã có cơ hội để xem và nói chuyện với rất nhiều công cụ chuyển động và máy lắc hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô. Những cuộc trò chuyện này mang lại nhiều câu chuyện tin tức từ Porsche, có kế hoạch tích hợp công nghệ lai vào 911 tiếp theo cho chủ tịch của Mercedes-Benz, về lối sống của Lewis Hamilton.
Nhìn chung, Detroit Motor Show 2016 đã cho chúng tôi một đám rước những chiếc xe mới rực rỡ để ngây ngất và để lại cho chúng tôi thông tin tốt hơn về nơi mà ngành công nghiệp xe hơi chúng tôi yêu thích trong 12 tháng tới. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những chiếc xe quan trọng và những điều quan trọng mà chúng tôi đã học được dưới đây

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *