Dacia phơi bày các phiên bản đặc biệt của Airsphere Prime

Dacia đã tung ra rất nhiều thiết kế phiên bản đặc biệt mới được gọi là Airosphere Prime. Được cung cấp trên Sandero, Duster cũng như các mô hình MCV Logan, tất cả được hoàn thành trong Chestnut Brown cũng như được đóng gói với bộ bổ sung cũng như ngoại hình được sửa đổi.
Các phiên bản đặc biệt dựa trên thông số không khí hiện có cũng như được trang bị các tính năng bổ sung trị giá £ 1.190, tuy nhiên với chi phí phí ​​bảo hiểm là 500 bảng. Các bổ sung bao gồm các hợp kim 15 inch cũng như đèn sương mù phía trước trên Sandero cũng như Logan, trong khi Duster có hợp kim 16 inch lớn hơn. Bộ phổ biến khác bao gồm Bluetooth, cửa sổ mặt trước điện, cản xe màu cơ thể, USB cũng như kết nối AUX, ghế sau gấp 60/40 cũng như hỗ trợ phanh khẩn cấp.
7

Các lựa chọn động cơ vẫn không thay đổi mặc dù các bản cập nhật, điều đó có nghĩa là Sandero cũng như Logan MCV được cung cấp với tùy chọn 74bhp 1.2 lít cũng như động cơ xăng 0,9 lít 89bhp hoặc động cơ diesel 1,5 lít 89bhp. Duster được cung cấp với xăng 114bhp 1.6 lít hoặc động cơ diesel 109bhp 1,5 lít trong hai hoặc bốn bánh.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Việc tăng £ 500 cho các thiết kế chính của bầu không khí có nghĩa là Sandero bắt đầu từ 7,295 bảng, trong khi MCV Logan cũng như Duster bắt đầu ở mức £ 8,295 cũng như 10.995 bảng.
Bạn tin điều gì về các phiên bản đặc biệt mới của Dacia Prime Prime? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *