Tương lai của Hyundais để báo cáo các thương tích tai nạn cho các dịch vụ khẩn cấp

Những chiếc xe tự trị trong tương lai của Hyundai, có thể dự đoán những thương tích mà người cư ngụ của họ có thể phải chịu trong một vụ tai nạn và thông báo các dịch vụ khẩn cấp trong vòng bảy giây.
Nhà sản xuất Hàn Quốc đã hợp tác với MDGO của AI (Trí tuệ nhân tạo) để phát triển một loạt các hệ thống an toàn ô tô tiên tiến.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• BMW, Ford, Mercedes và Volvo để chia sẻ dữ liệu an toàn đường bộ trực tiếp
MDGO đã tạo ra một hệ thống phân tích chấn thương thông minh có khả năng theo dõi những người ngồi ô tô trong thời gian thực và cảnh báo các dịch vụ y tế của bất kỳ thương tích tiềm năng nào trong trường hợp va chạm giao thông đường bộ.
Kết hợp hệ thống này với một loạt các cảm biến trong những chiếc xe tương lai của mình, Hyundai sẽ có thể cung cấp các dịch vụ khẩn cấp với nhiều thông tin khác nhau, chẳng hạn như hành khách đã bị thương và hệ thống an toàn ô tô nào đã được kích hoạt, tất cả trong vòng bảy giây sau khi tai nạn xảy ra.
Hệ thống sẽ cho phép các dịch vụ khẩn cấp để tìm ra tốt hơn trong việc phát triển quy mô hành động của họ phải là gì và họ cần nhanh như thế nào để tiếp cận hiện trường vụ tai nạn.
• Renault giới thiệu hệ thống giao thông tự trị trong khuôn viên trường đại học
Trong khi đó, Hyundai sẽ có thể sử dụng bất kỳ dữ liệu mới nào thu được để cải thiện khả năng an toàn chủ động và thụ động của ô tô bằng cách củng cố các cấu trúc sự cố và tích hợp công nghệ mới.
Youngcho Chi, chủ tịch và giám đốc tiến bộ tại Hyundai Motor Group, cho biết: MDGO sở hữu công nghệ phân tích AI đặc biệt được tối ưu hóa cho sự an toàn của người lái xe.
Thông qua công nghệ này, chúng tôi hy vọng sự cải thiện đáng kể trong các dịch vụ y tế khẩn cấp của ô tô trong thời gian ngắn, trong khi mục tiêu dài hạn của chúng tôi là cung cấp những tiến bộ trong trải nghiệm của hành khách về an toàn ô tô, sử dụng công nghệ mới cho phép giám sát.”
Bạn nghĩ gì về công nghệ AI mới của Hyundai? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *