Chúng tôi muốn xem các phương tiện được tạo bởi các nhà thiết kế, không phải kế toán,

Chúng tôi vừa mới thấy những bức ảnh cực kỳ đầu tiên của Audi A4 mới (ở trên). Không, thực sự – chúng tôi có. Nó sẽ tốt hơn rất nhiều khi lái xe so với người mẫu cũ, hiệu quả hơn rất nhiều cũng như có nhiều công nghệ hơn trên tàu.
• Audi A4 mới được tiết lộ
Nó chỉ là một điều mà nó trông giống như một thỏa thuận tuyệt vời so với cái cuối cùng. Hãy xem nó bên cạnh một quán rượu Audi A3 cũng như nó sẽ còn khó khăn hơn để nói với họ.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Sự giống nhau của một thiết kế Audi với thiết kế tiếp theo là một trò đùa đang diễn ra trong nhiều năm. Không phải là nó đã làm bất cứ điều gì để làm giảm sự quyến rũ của những chiếc xe – doanh số của Audi tiếp tục tăng lên cũng như tăng.
Nhưng tôi cho rằng mọi thứ yêu cầu sửa đổi tại Audi, đặc biệt là với các đối thủ mới trên hiện trường như Alfa Giulia giật gân. cũng như sửa đổi họ sẽ …
Tôi đã được xem trước một bản xem trước của Audi A4 mới – cùng với Audis 2015 khác – vào cuối năm ngoái trong ngành kinh doanh của nhà thiết kế mới của Audi Marc Lichte. Anh ấy là một chap lành nghề, người đã chơi trò chơi chính trị khi nói về những người mẫu mới, tuy nhiên ánh mắt trong mắt anh ấy khi anh ấy nói về kế hoạch của mình cho phong cách Audi đã nói lên nhiều suy nghĩ về những chiếc xe đã được ký kết từ lâu trước khi anh ấy đến.
• Ý kiến: “Hãy suy nghĩ lâu cũng như khó khăn về lốp xe củng cố mặc cả”
Lichte chịu trách nhiệm về các ý tưởng mở đầu Audi giật gân mà chúng tôi đã thấy trong năm nay, điều này xác minh rằng Audis vẫn có thể trông giống như Audis tuy nhiên có thể thực sự bước vào trò chơi phong cách. Điều đó cung cấp cho tôi rất nhiều hy vọng rằng tương lai của Audi sẽ được thiết kế nhiều hơn so với quá khứ gần đây.
Đáng buồn thay, mặc dù, sự thiếu kinh nghiệm của Audi dường như đang bị bắt – chủ nghĩa bảo thủ dường như là tên của trò chơi. Fiat từ ‘New 500 là một phiên bản được tạo ra một cách nhẹ nhàng của thiết kế hiện tại – cũng như một phiên bản đã có từ tám năm rồi.
Thông điệp rất rõ ràng: Don mệnh lộn xộn với một công thức thành công – có rất nhiều điều để mất. Bạn có thể hiểu được quyết định, tuy nhiên khi người hâm mộ mà chúng tôi muốn xem thiết kế táo bạo hơn.
Bạn có tin rằng các phương tiện đang trông giống như những ngày này? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *