128mph trong khu vực 30mph! Những người tăng tốc tồi tệ nhất của Vương quốc Anh tiết lộ

, tài xế tốc độ tồi tệ nhất bị bắt trên các máy ảnh an toàn trên khắp nước Anh và xứ Wales đã được tiết lộ, với hai đồng hồ lên 146mph.
Bị bắt trên M25 ở Kent, hai người lái xe đã đi với giới hạn tốc độ pháp lý gấp đôi trước khi bị cảnh sát Kent dừng lại.
Dữ liệu, được tiết lộ bởi Viện người lái xe tiên tiến theo yêu cầu tự do thông tin, cũng cho thấy một người lái xe bị bắt gặp thực hiện 128mph trong vùng 30mph – vượt quá giới hạn 98mph.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Mua nhiên liệu trên điện thoại của bạn với ứng dụng mới
Trong số 36 lực lượng cảnh sát đã phản ứng với IAM, tất cả trừ sáu người trong số họ đã ghi lại ít nhất một trường hợp tài xế tăng tốc với tốc độ hơn 110mph.
Người tăng tốc độ tối đa của Wales là một cá nhân được ghi nhận với tốc độ 136mph trên A5 Ty Nant đến Dinmael Road ở Conway, có giới hạn 60mph.
Con số cao nhất được ghi nhận trong khu vực 50mph là 120mph, bởi cảnh sát Nottinghamshire trên đường A631 Beckingham. Và tốc độ tồi tệ nhất bị bắt trên con đường 40mph là 115mph trên đường A10 Great Cambridge ở Cheshunt, Hertfordshire.
• Gọi cho chính sách chặt chẽ hơn về việc xóa xe hơi
Sarah Sillars, Giám đốc điều hành của IAM, cho biết: Thật khó chịu khi nói rằng ít nhất là một số người sử dụng đường đang thể hiện sự coi thường như vậy đối với sự an toàn của tất cả những người sử dụng đường khác – người đi bộ, người đi xe đạp, người đi xe máy và các tài xế khác.
Ở tốc độ 140mph, một cá nhân đang di chuyển với tốc độ gần hai dặm rưỡi một phút. Với tốc độ đó, đơn giản là không thể phản ứng với bất cứ điều gì có thể xảy ra trước mặt bạn. ”
Chúng ta có cần hình phạt khắc nghiệt hơn để ngăn chặn các trình điều khiển tốc độ không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *