Jeep Renegade Hell’s Revenge Show Show Cars and Truck được Harley-Davidson đối xử

chiếc xe jeep Renegade được cá nhân hóa độc đáo này, được gọi là ‘Hell’s Revenge’, đã ra mắt tại Harley-Davidson 25th Châu Âu H.O.G. Cuộc biểu tình ở Portoroz, Slovenia.
Jeep sẽ giới thiệu mô hình được cá nhân hóa, được thành lập bởi Garage Italia Navy (GIC), để kỷ niệm quan hệ đối tác với Harley-Davidson tại sự kiện.
Thiết kế đặc biệt được ca ngợi là một ‘sự tôn vinh cho các chủ sở hữu Harley’, được trang trí với ngọn lửa dễ nhận biết được tạo ra với cùng một phương pháp Airbrushing được sử dụng trên xe máy. Sơn đặc biệt trên nội thất mang lại chủ đề ngọn lửa trên bảng điều khiển, nơi nó được khen ngợi bởi da Foglizzo Nappa cũng như ghế denim màu đen. Hai đèn LED Spotlights trên kính chắn gió thêm vào cái nhìn thú vị.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• crossover tốt nhất để mua ngay bây giờ
5

Các điều chỉnh khác với xe hơi và xe tải Fiery Show bao gồm các thiết bị kỹ thuật đặc biệt để tăng cường khả năng off-road, chẳng hạn như bộ dụng cụ nâng treo, tấm trượt cá nhân cũng như lốp BF Goodrich tùy chỉnh.
Thiết kế ‘Hell’s Revenge’ đã mở ra cuộc diễu hành truyền thống của những chiếc xe đạp đánh dấu sự khởi đầu của Harley-Davidson H.O.G. Cuộc biểu tình vào ngày 16 tháng Sáu.
Bạn tin gì về Jeep Renegade ‘Hell’s Revenge’? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *