Trang chủ mới của Honda HR-V: Giá, thông số kỹ thuật và ngày bán

Sau khi tiết lộ HR-V tại Paris Motor Show năm ngoái, Honda đã công bố đầy đủ thông số kỹ thuật, giá cả và chi tiết về đối thủ Nissan Juke của mình. Chúng tôi đã lái chiếc ô tô và bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của Honda HR-V tại đây. HR-V mới sẽ đến các phòng trưng bày vào cuối tháng 8 năm 2015 có giá từ 17.995 bảng cho và mô hình S cấp nhập cảnh.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Người mới tham gia đặc biệt, đa năng, cao độ sẽ trở thành một trong những mô hình lớn nhất trong lớp crossover nhỏ khi nó đến vào mùa hè, dài hơn 160mm so với máy hát và một phần lớn hơn Vauxhall Mokka-một chiếc xe khác trong khu vực khác .
• Honda HR-V Huy hiệu trở lại tại Paris Motor Show
số 8

Honda rõ ràng đã tập trung vào tính thực tế với HR-V, tuyên bố rằng nó sẽ có không gian nội thất hàng đầu của lớp với tính linh hoạt của MPV.
Ghế ma thuật sáng tạo của công ty được trang bị theo tiêu chuẩn, với các chức năng lộn xộn và gấp cho phép chủ sở hữu tận dụng tối đa không gian bên trong.
• Crossover tốt nhất trên thị trường
Với tất cả năm chỗ ngồi, ô tô sẽ cung cấp một chiếc ủng 453 lít; Gấp chúng bằng phẳng, và điều này tăng lên 1.026 lít. Những hình ảnh này cũng cho chúng ta một cái nhìn tốt về cabin.
số 8

Tự do sử dụng các vật liệu cảm ứng mềm và các điểm nhấn Chrome phản ánh bề ngoài thể thao, trong khi màn hình cảm ứng Honda Connect bảy inch-được vận hành bởi các cử chỉ kiểu điện thoại thông minh-là thông thường trên các mô hình thể thao và điều hành. Một màn hình năm inch nhỏ hơn có sẵn trên Spec Comfort Spec.
Chạy trên phần mềm Android, hệ thống thông tin giải trí cho phép hành khách truy cập vào các dịch vụ dựa trên Internet như Twitter và báo cáo lưu lượng truy cập thời gian thực cũng như điều hướng Garmin.
số 8

Một bộ dụng cụ an toàn cũng sẽ được cung cấp cho người mua. Tất cả các mô hình cấp nhập cảnh sẽ đến như thông thường với hỗ trợ tốc độ thông minh, hỗ trợ hoạt động phanh thành phố, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo khởi hành làn đường, hệ thống nhận dạng dấu hiệu giao thông và hệ thống hỗ trợ chùm sáng cao.
Túi khí phía trước và rèm cũng có tính năng, trong khi cấu trúc cơ thể tương thích tiên tiến (ACE) của Honda, phân phối năng lượng va chạm đều xung quanh xe, bảo vệ tốt hơn người cư ngụ bên trong.
số 8

Ở Anh, chỉ có các mô hình dẫn động cầu trước sẽ được cung cấp, chỉ với hai tùy chọn động cơ. Xăng xăng 129bhp 1,5 I-VTEC và động cơ diesel I-DTEC 1,6 litre 1.6 lít đến từ loạt công nghệ Dream Dreams của Honda.

Một hộp số tay sáu tốc độ là thông thường trên cả hai phiên bản, với mô hình xăng cũng có sẵn với hộp số CVT bán tự động.
Giá vẫn chưa được xác nhận chính thức, mặc dù dự kiến ​​sẽ có một con số bắt đầu khoảng 16.000 bảng.
Nhấn vào đây để xem trước đầy đủ chương trình Geneva Motor Show 2015 …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *