Người giám sát thập niên 70 này đi kèm với Disco Ball, VHS Player và 5.2 V8

Bạn có mua một chiếc xe tải được biết đến với tên The Love Machine Machine không? Barrett-Jackson đấu giá đang hy vọng ai đó sẽ. Sự sáng tạo điên rồ, còn được gọi là giám sát viên, từ người tùy chỉnh ô tô nổi tiếng George Barris, sẽ đi dưới búa vào cuối năm nay.
Người giám sát tuyệt vời đã giành chiến thắng được sử dụng nhiều cho một chuyến đi đến các thương nhân của các nhà xây dựng, vì nội thất được thiết lập với tiệc tùng chắc chắn trong tâm trí. Cuối cùng, ánh sáng nhiệm vụ LED mà bạn có thể tìm thấy trên Ford Transit được tùy chỉnh tạo đường cho một quả bóng sàn nhảy và đèn dung nham gắn trên mái nhà, trong khi cửa bên trượt được thay thế cho các cửa sổ khổng lồ tạo ra một cái nhìn tuyệt vời (và trong). Khi vào bên trong, khách của Van Party có thể thư giãn trên một chiếc ghế sofa hình chữ U sáu chân, tận hưởng giải trí tại nhà tốt nhất mà 1970 1970 phải cung cấp-một TV màu, người chơi VHS và điện thoại liên lạc. Lối vào taxi được thực hiện thông qua kính chắn gió phía trước.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe tải bảng điều khiển tốt nhất để mua ngay bây giờ
6

Các cơ khí cơ bản làm ít nhất đến từ một công việc. Người giám sát dựa trên một Tradesman Dodge A-100, có động cơ V8 318 cubic inch (5,2 lít) được kết hợp với hộp số tay ba tốc độ.
Người giám sát đã có khá nhiều sự nghiệp của Hollywood. Nó đặc trưng trong bộ phim năm 1977 ‘Supervan, nơi nó được đặt tên là‘ Vandora. Sau đó, nó trở lại để trở lại tương lai II, nơi nó được sơn lại và được sử dụng như một chiếc xe buýt vận chuyển tại Thung lũng đồi.
Người giám sát là sự sáng tạo của ‘King of Custom’ George Barris, người đã buồn bã qua đời năm ngoái ở tuổi 89. Mặc dù vậy, anh ta chịu trách nhiệm cho một số lượng đáng kể các thanh nóng tùy chỉnh và thấp Được biết đến tất cả chắc chắn là Batmobile truyền hình gốc.
6

Barris, vượt qua cũng có thể tăng giá của người giám sát khi nó được rao bán. Các nhà đấu giá Barrett-Jackson đã giành được một ước tính, và sẽ bán chiếc xe mà không cần dự trữ để giá cả của bất cứ ai đoán được. Batmobile ban đầu đã đi lên để mua và bán với giá 4,62 triệu đô la, vì vậy, nó không có khả năng người giám sát sẽ bán để thay đổi bỏ túi. Nó đã làm cho đặc biệt quan trọng với chữ ký Barris, trên công cụ Binnacle.
Bạn sẽ mua ‘giám sát’? Bạn sẽ sử dụng nó để làm gì? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trong các bình luận …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *