Lexus công bố chiếc coupe RC 200T mới với sức mạnh turbo 241bhp

Lexus cuối cùng kéo dài loại coupe RC của mình so với đối thủ RC F. Sê-ri BMW 4 chạy bằng động cơ V8 sẽ sớm được cung cấp Động cơ kết hợp với hộp số tự động tám cấp. RC 200T sẽ ra mắt các phòng trưng bày vào cuối năm 2015 sau khi ra mắt chương trình xe máy Frankfurt.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Động cơ của nó đã thấy dịch vụ trong crossover Lexus NX 200T, mặc dù nó cung cấp sức mạnh hơn 6bhp cũng như mô -men xoắn hơn 30nm trong chiếc coupe. RC bỏ chiếc ô tô sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn trong NX cho một đơn vị tám tốc độ trượt. RC 200T có khả năng 0-62mph trong 7,5 giây, cũng như tăng tốc độ tối đa 143mph. Những con số đó tương tự như số của BMW 420i.
Các chi phí cụ thể của Vương quốc Anh cũng như các số liệu về khí hậu kinh tế nhiên liệu vẫn chưa được công bố, tuy nhiên Lexus tuyên bố khí thải CO2 là 166g/km. Giống như các thiết kế khác trong phạm vi của công ty Nhật Bản, RC 200T có thể chạy trên cả hai chu kỳ nhiên liệu ‘Otto’ cũng như nhiên liệu ‘Atkinson’ hiệu quả.
Mặc dù Lexus chỉ phát hành một hình ảnh nhìn bên cạnh của chiếc xe, nhưng việc loại bỏ rằng kiểu dáng đáng chú ý của RC F đã được giảm bớt một chút cho RC cơ bản. Các hợp kim nhỏ hơn cũng như loại bỏ cơ thể cơ bắp đánh dấu nó là mô hình trần tục hơn rất nhiều, cũng như chúng ta có thể mong đợi kiểu dáng chung tương tự bên trong khái niệm Geneva 2014 trong hình trên.
Chúng tôi sẽ có nhiều chi tiết thích hợp hơn ở Vương quốc Anh về RC 200T vào tháng 9, khi chúng tôi hy vọng sẽ thấy các kết thúc tốt đẹp xuất hiện tại Frankfurt.
Làm thế nào để bạn tin rằng Lexus RC 200T sẽ chống lại Sê-ri BMW 4, Audi A5 cũng như Coupe C-Class C-Class sắp tới? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *