Ford Mustang tại Sema 2015: Tám chương trình thương mại nhanh chóng cũng như Furious Tune

Triển lãm thương mại của Hiệp hội thị trường thiết bị đặc biệt (SEMA) không bao giờ là một đối với những người yếu đuối. Những chiếc xe và bộ điều chỉnh xe tải cũng như những chiếc xe tải và xe tải lớn nhất cũng như các nhà tùy chỉnh hướng đến chương trình Las Vegas hàng năm, cũng như màn hình của Ford trong năm nay sẽ lớn hơn bao giờ hết. Trong số một số phiên bản Racier của phạm vi hiện tại của Blue Oval, chúng ta sẽ thấy tám phiên bản được cá nhân hóa của xe hơi và xe tải Ford Mustang Muscle Mass và xe tải 2015.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Bisimoto có trụ sở tại Ontario đã sản xuất một chiếc Bisiboost Hồi Mustang tuyệt vời. Nó tạo ra một tâm trí boggling 887bhp từ động cơ EcoBoost 2.3 lít của chiếc xe phổ biến, nhờ 14 bộ phận động cơ bên trong mới cũng như được rèn. Tính năng nâng cấp khung gầm cũng như một cơ thể cơ bắp cũng như bộ chia phía trước kiểu DTM.
số 8

Motoroso, Mustang thiết lập 717bhp từ động cơ V8 5.0 lít tăng áp Rousch của nó, với những cải tiến tinh tế hơn rất nhiều cho vẻ ngoài của chiếc xe phổ biến. Bánh xe hợp kim màu đỏ 21 inch cũng như bộ lò xo Eibach hỗ trợ nó nổi bật. iPad được cài đặt trong bootlid của xe hơi và xe tải cũng như liên kết đến một ứng dụng ô tô nhất định.
TS Styles đã tập trung vào việc quản lý chiếc mui trần màu đỏ hai tấn cũng như màu đen này. Có thêm lốp sau 13 inch lớn, gói quản lý Steeda AutoSports Giai đoạn 3, hạ thấp lò xo treo cũng như hệ thống ống xả Cat-Back được cải thiện.
số 8

Mad Markets đã trang trí một chiếc GT chuyển đổi trong một màu đen thuần túy cũng như màu xanh rực rỡ. Nướng, bánh xe, chỗ ngồi cũng như nắp ca -pô phác thảo có được sự đối xử màu xanh mạnh mẽ. Có hiệu suất cũng như quản lý nâng cấp với 715bhp nhờ bộ siêu nạp tay đôi 2,9 lít từ Whipp Industries.
Nhóm ICE Nine Biased Mustang bị ảnh hưởng bởi DTM Touring Cars and Truck Series cũng như Shelby GT350R hoàn toàn mới. Mustang được nâng cấp có hệ thống truyền động tăng áp 468bhp, hệ thống treo sửa đổi cũng như một hệ thống ống xả được nâng cấp với cuộc đua trong tâm trí.
số 8

Dragg đã tạo ra một chiếc xe và xe tải của chính quyền Mustang Bonkers để giữ các thiết kế tùy chỉnh trong tầm ngắm của nó. Được trang bị camera GoPro, đèn cũng như còi báo động, động cơ xe hơi cơ bắp của Mỹ có một máy điều hòa tăng cường, khí thải cũng như điều chỉnh Bama.
Hiệu suất CGS Mustang Convertible có sẵn trong sơn trắng với các sọc màu đỏ đôi. Nó có hợp kim 21 inch ở mặt trước cũng như 22 inch ở phía sau. Có một sự lựa chọn sửa đổi hệ thống truyền động, trong khi những chiếc xe và xe tải trưng bày tinh tế này có nội thất da đặc biệt để mang lại sự thoải mái khi lái xe mở.

số 8

Chiếc coupe kiểu Bojix được hưởng lợi từ hệ truyền động cũng như điều chỉnh khung gầm cùng với một công việc sơn bắt mắt. Kinh doanh Canada nhằm mục đích mang lại cảm giác lưu diễn lớn châu Âu cho biểu tượng Mỹ này.
Tìm hiểu về tin tức hiện tại từ Triển lãm ô tô Tokyo tại đây …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *