Các dấu hiệu đường cao tốc phải được thiết kế lại, theo dõi theo dõi Watchdog

không phù hợp với mục đích và phải được thiết kế lại để các số tiếp giáp rõ ràng hơn nhiều, một cơ quan giám sát mang theo.
Transport Focus đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 2.000 người lái xe, xem liệu việc lái xe không an toàn trên đường cao tốc có liên quan đến vị trí của các số giao lộ trên biển báo hay không, với dữ liệu hiện tại cho thấy từ 40 đến 60 % tai nạn giao thông đường bộ ở nhiều quốc gia xảy ra tại các điểm nối.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Dấu hiệu đường bộ vô nghĩa và khó hiểu được gỡ bỏ
Báo cáo chỉ trích thiết kế của các dấu hiệu đường cao tốc, thường thấy số lượng ngã ba của họ bị che khuất. Khoảng 74 phần trăm số người được hỏi đổ lỗi cho những chiếc xe lớn vì che khuất số lượng ngã ba, trong khi 47 phần trăm cho biết thảm thực vật phát triển quá mức, 36 % dấu hiệu bị hư hỏng hoặc bị mòn, 29 % ánh sáng kém và 29 % đường khác.
Số lượng ngã ba bị che khuất có thể dẫn đến việc các tài xế bỏ lỡ các điểm nối của họ, với 17 phần trăm số người được hỏi thừa nhận đã thực hiện một thao tác không an toàn khi mua để tránh làm như vậy.
• Một phần năm các tài xế bỏ qua các dấu hiệu X mặt trên đường cao tốc thông minh
Trong khi đó, 95 phần trăm số người được hỏi cho biết họ đã nhìn thấy những người lái xe khác thực hiện các thao tác có hại – chẳng hạn như lướt qua các làn đường và chevron vào phút cuối hoặc đảo ngược trở lại đường cao tốc – để tránh bỏ lỡ lối ra của họ.
Theo phản hồi từ người trả lời, Carry Focus hiện đang khuyến nghị đến đường cao tốc nước Anh rằng số lượng ngã ba được đặt ở phía trên cùng bên trái của các biển báo đường cao tốc, nơi chúng sẽ rõ hơn nhiều.
Bạn có nghĩ rằng các dấu hiệu đường cao tốc phải được đăng ký lại? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ bên dưới…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *