DBX là Qashqai của chúng tôi, Giám đốc điều hành Aston Martin

tuân thủ tuyên bố vào tháng trước của khoản tiền trị giá 200 triệu bảng cũng như xác nhận rằng ý tưởng DBX sẽ sản xuất, Giám đốc điều hành của Aston Martin, đã làm sáng tỏ hơn nhiều về sự tin tưởng đằng sau nhiều thiết kế cấp tiến của Aston từ trước đến nay.
Thể hiện trong loại ý tưởng ba cửa tại Triển lãm Geneva vào tháng 3 (thiết kế sản xuất sẽ có năm chiều), DBX hoàn toàn bằng điện nhắm vào không gian trắng của Hồi giáo theo Palmer cũng như không giống với Qashqai trong đó kính trọng.”
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Ông nói thêm: Chúng tôi tin rằng có một khu vực khác với chiếc SUV thông thường. Tại sao? Vì chúng tôi làm những chiếc ô tô tuyệt đẹp cũng như nó rất khó để tạo ra một chiếc SUV tuyệt đẹp. Nó rất khó để làm một cái hộp đẹp.
Palmer củng cố rằng DBX là một phần của kỹ thuật ba phần mà anh gọi điện thoại cho Kế hoạch thế kỷ thứ hai. Giai đoạn một là ‘ổn định’ – bằng cách thay thế dòng xe thể thao bao gồm DB9 mới, Vantage cũng như Vanquish – Giai đoạn hai là ‘tăng cường cốt lõi’ cũng như Giai đoạn ba là ‘mở rộng danh mục đầu tư’, nơi DBX đến .
Chúng tôi, Bentley, Rolls-Royce; Tất cả chúng ta đều đang trong một cuộc đua để đưa SUV, crossover, quán rượu mặt cao, bất cứ điều gì bạn muốn gọi điện thoại cho họ, ra thị trường. Chúng tôi đang trong một cuộc đua cho loại khách hàng đó, ông Palmer Palmer giải thích. Một nguồn tiếp xúc rằng chúng tôi đã giành chiến thắng khi thấy DBX cho đến năm 2019, tuy nhiên, vào thời điểm đổi mới pin sẽ trưởng thành cho phép một loạt hơn 300 dặm cũng như hiệu suất phù hợp với Aston.
Cuối cùng, đa dạng hóa sự đa dạng của sản phẩm là tất cả về việc đảm bảo tương lai tiền tệ lâu dài của công ty. Phần mềm Ferrari sử dụng hàng hóa, tuy nhiên phương pháp của chúng tôi là DBX, ông Palmer nói. Bạn có thể sản xuất đủ tài trợ làm việc với chỉ 7.000 ô tô mỗi năm, bất kể phương pháp nào bạn nhìn vào nó. Bạn đã phải kéo dài danh mục đầu tư ở đâu đó, cũng như tôi đã làm điều này hơn là cung cấp mũ cũng như áo phông.
Có những kế hoạch lớn cho sự tái sinh của thương hiệu Lagonda, bắt đầu với TARAF, tuy nhiên sẽ tiếp tục với một gia đình gồm các quán rượu bốn cửa để xử lý Rolls-Royce cũng như Bentley, tuy nhiên với một sự thay đổi thể thao hơn.
Chúng tôi đã mang lại cho thương hiệu Lagonda để cho nó chết thêm một bốn mươi năm nữa, ông Palmer nói. Đây sẽ không bao giờ là khối lượng lớn, tuy nhiên tôi chắc chắn có thể hình dung ra một cái gì đó trong không gian do tài xế đó.

Bây giờ đã kiểm tra các kế hoạch của Aston cho một Rapide hoàn toàn bằng điện.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *