Uncategorized

Mercedes B45 AMG

Mercedes đang suy nghĩ về việc đưa phiên bản AMG 350bhp của MPV B-Class vào sản xuất. Được gọi là B45 AMG, nó sẽ tham gia A45 AMG, sẽ được tiếp xúc tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3, trong gia đình xe tải và xe tải nhỏ mới.
“Nếu những người quảng cáo nói với tôi rằng chúng tôi có những con số thì đó không phải là một vấn đề lớn”, Tobias Moers, người đứng đầu sự tiến bộ của AMG nói với chúng tôi. “Nếu có một thị trường cho nó, có một khả năng tuyệt vời chúng ta sẽ có nó.”
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Đưa B45 AMG ra thị trường cũng sẽ không cần nhiều công việc tiến bộ, như Moers giải thích: “Công việc tiến bộ cho A45 AMG thực sự bắt đầu trong một lớp B, vì A-Class không tồn tại. Chúng tôi có ba B-Class bốn bánh ngồi xung quanh AMG. ”
Nếu nó sản xuất, B45 sẽ sử dụng động cơ tăng áp bốn xi-lanh 2.0 lít chính xác giống nhau như A45, tạo ra 350bhp cũng như mô-men xoắn 450nm. Hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp sẽ là tùy chọn hộp số duy nhất, trong khi 0-62mph sẽ mất khoảng 4,5 giây.
Nhưng B-Class sẽ không phải là ứng dụng duy nhất của động cơ này trong những chiếc xe và xe tải nhỏ của Mercedes. CLA ‘Baby CLS’, sẽ được công bố tại Detroit Motor Show vào tháng 1, cũng sẽ có được một biến thể AMG, trong khi phiên bản hiệu suất của chiếc SUV GLA Little cũng được xem xét.
“Tại sao không,” Moers nói với chúng tôi. “Những chiếc SUV nhỏ là một thị trường thúc đẩy cũng như dịch vụ SUV rất quan trọng đối với AMG, vì vậy một chiếc SUV AMG nhỏ có thể hoàn toàn được thực hiện.”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *