Subaru solterra sti mới xem trước SUV điện nóng

Subaru đã tiết lộ một chiếc xe hơi và xe tải của Solterra STI tại Salon ô tô Tokyo năm nay, cung cấp một hương vị sớm về những gì có thể là phiên bản sản xuất của crossover điện phong cách sau đó đường kẻ. Phiên bản STI nhận được một kiểu trang điểm kiểu dáng tích cực, mặc dù Subaru đã phát hành các số liệu hiệu suất cho ý tưởng hiệu suất cao EV.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Ý tưởng Solterra STI nhận được một colourscheme lilac đặc biệt, cũng như nhiều điều chỉnh aero để đặt nó bên cạnh phiên bản chung. Cản trước được mang từ chiếc xe hiện có, với một chiếc ốp bánh xe bằng nhựa màu đen cũng như đèn pha kéo dài đến đèn pha.

1073bhp Subaru STI E-RA Race Cars and Truck để xử lý Nurburgring

Phiên bản STI có một bộ chia phía trước nổi tiếng được hoàn thành với màu đỏ anh đào để có vẻ ngoài thể thao hơn rất nhiều, tuy nhiên các bánh xe được cho thấy các mẫu Solterra khác, tiết kiệm cho một bề mặt đen bóng đặc biệt với các điểm nhấn màu đỏ. Tuy nhiên, ý tưởng STI không mặc Dunlop Sport Maxx cao su, gợi ý về hiệu suất được tăng cường của nó.
Các điểm nhấn màu đỏ mang đến cho các bệ bên kéo dài của chiếc xe, hoạt động của aero trước các bánh sau. Giống như Solterra thông thường, STI Idea nhận được gương cửa đen bóng cũng như một mái nhà màu đen, nó có thể làm giảm rõ ràng đường mái xe.
Trong thời trang STI thực sự, Subaru đã phù hợp với Solterra thể thao nhất với một cánh phía sau lớn có các logo STI màu đỏ trên các bảng cuối cùng. Cản sau tương tự như các solterras khác, mặc dù các phần mở rộng Aero nhỏ đã được thêm vào phía sau bánh sau.
5

Subaru hasn đã phát hành bất kỳ loại hình ảnh nội thất nào, tuy nhiên chúng tôi mong đợi một tay lái thể thao chunkier, chỗ ngồi hỗ trợ hơn rất nhiều cũng như các đường viền màu đỏ trong cabin. Thiết kế bảng điều khiển độc đáo của Solterra, với màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn cũng như bảng điều khiển kỹ thuật số cao, sẽ ở lại nếu STI đạt được sản xuất.
Dưới da, Solterra chia sẻ nền tảng E-TNGA của mình với Toyota BZ4X. Hiện tại, thiết kế mạnh mẽ nhất là biến thể động cơ kép 215bhp, cũng như nếu công việc có được ánh sáng thân thiện với môi trường, chúng tôi mong đợi một đầu ra tốt hơn đến 300bhp. Thiết kế STI cũng sẽ là ổ đĩa bốn bánh.
Bây giờ đã kiểm tra về Boxer Forester Forester 2022 …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *