Khiếu nại về tài chính ô tô tăng 64% với bảo hiểm ô tô không quá xa

Các giao dịch tài chính ô tô và chính sách bảo hiểm ô tô là một trong những công nghiệp bị phàn nàn cao nhất về các ngành công nghiệp cho Thanh tra tài chính năm ngoái, theo New.
Mặc dù đã đăng ký 237.576 ít khiếu nại trong năm 2016 so với năm trước, chiếm 14 %, Thanh tra viên đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng lo ngại 64 % trong các khiếu nại tài chính xe hơi.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Số người liên hệ với Thanh tra viên về một vấn đề với công ty tài chính xe hơi của họ đạt 5.029 vào năm 2016, tăng từ 3.072 vào năm 2015. Thanh tra viên cho rằng một số sự tăng trưởng này đối với số lượng ô tô đang tăng trên tài chính, hiện chiếm gần chín trong số mười chiếc ô tô mới ở Anh. Thanh tra đã giải quyết một phần tư khiếu nại mua hàng năm ngoái.
• Tài chính báo cáo tín dụng xấu: Tài chính dưới chuẩn là gì và bạn nên xem xét một?
Thanh tra viên cho biết: Chúng tôi đã thấy nhiều khiếu nại hơn về toàn bộ thỏa thuận mua hàng. Và khi doanh số của những chiếc ô tô mới tiếp tục phát triển, chúng tôi đã nghe từ những người đã lấy ra các thỏa thuận của PCP.
Tuy nhiên, sự gia tăng doanh số bán hàng ô tô mới có thể không phải là yếu tố đóng góp duy nhất, vì đầu năm, Cơ quan Quản lý Tài chính cho biết họ sẽ bắt đầu kiểm tra các hoạt động tài chính vô trách nhiệm của Hồi giáo trong lĩnh vực tài chính xe hơi. Cơ quan giám sát cho biết họ lo ngại về sự thiếu minh bạch trên thị trường và những người bị đẩy vào các giao dịch mà họ có thể không đủ khả năng.
Tài chính phương tiện không phải là ngành công nghiệp duy nhất nhìn thấy sự gia tăng trong khiếu nại. Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm ô tô cũng tăng 38 %. Năm ngoái, 11.844 người đã liên lạc với Thanh tra viên về chính sách xe hơi của họ, tăng từ 8,585 vào năm 2015, chiếm gần một phần ba trong số tất cả các khiếu nại bảo hiểm.
Các khoản vay logbook, nơi người lái xe sử dụng sổ nhật ký của họ làm tài sản thế chấp cho một khoản vay, là một ngành công nghiệp khác đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong khiếu nại. Mặc dù số người phàn nàn về người cho vay của họ đã tăng từ 59 lên 103 từ năm 2015 đến 2016, nhưng điều này thể hiện mức tăng 75 % cho Thanh tra viên.
Bạn có lo lắng về số lượng gia tăng của tài chính ô tô và khiếu nại bảo hiểm xe máy? Bạn đã bao giờ có lý do để phàn nàn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *