Audi TT mới bỏ lỡ xếp hạng NCAP Euro hàng đầu

Batch điểm kiểm tra tai nạn Euro NCAP mới nhất đã được phát hành, mang đến một bất ngờ không mong muốn cho Audi và TT Coupe mới. Chiếc xe bỏ lỡ xếp hạng an toàn hàng đầu, đạt được bốn ngôi sao và nhận được những lời chỉ trích vì thiếu các thiết bị lái xe tiên tiến có thể tìm thấy trên các mô hình khác.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Xếp hạng bốn sao có nghĩa là TT 2015 tụt hậu so với các thiết kế khác trong phạm vi của Audi và giảm xuống dưới tiêu chuẩn do các đối thủ đặt ra như BMW 2-Series, đạt được năm sao. Mặc dù đạt điểm trên 80 phần trăm cho người cư ngụ và bảo vệ người đi bộ trưởng thành, TT phải chịu đựng bộ dụng cụ hỗ trợ an toàn và bảo vệ trẻ em.
4

Tuy nhiên, các quan chức Euro NCAP nhanh chóng nhấn mạnh rằng chế độ thử nghiệm hiện đã trở nên khó khăn hơn vào năm 2015, có nghĩa là các thiết kế mới từ các nhà sản xuất khác cũng có thể thấy điểm số giảm do các giao thức trừng phạt nhiều hơn.
• Xe an toàn nhất được bán
TT đã được bán vào cuối năm ngoái mà không có xếp hạng an toàn châu Âu. Những lời chỉ trích chính của chiếc xe được san bằng khi thiếu phanh khẩn cấp tự trị, một tính năng được cung cấp trên phần lớn phạm vi của Audi, cũng như trên những chiếc xe nhóm VW ít tốn kém hơn.
Nhận xét về trung tâm điểm bảo vệ người cư ngụ trẻ em của TT xung quanh việc thiếu không gian ghế sau của Coupe để phù hợp với các lựa chọn hạn chế trẻ em được đề nghị, mà các đối thủ khác của ghế khác như Peugeot RCZ cũng có thể sẽ phải chịu đựng.
4

Bên cạnh việc thử nghiệm TT, Euro NCAP đã đưa Renault Trafic/Vauxhall Vivaro và hành khách 2015 thông qua các bước đi của nó, trao giải ba ngôi sao. Thử nghiệm Van bây giờ sẽ được tiến hành cùng với xe chở khách, sử dụng các giao thức an toàn nghiêm ngặt tương tự.
Tìm hiểu điểm số tốt nhất cho đến nay tại các bài kiểm tra sự cố Euro NCAP trong vòng của chúng tôi về các phương tiện an toàn nhất đang được bán …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *