Thị trường phương tiện mới tiếp tục bùng nổ ở Anh

sự bùng nổ về doanh số bán xe mới ở Anh cho thấy dấu hiệu BIT về việc buông tay vào năm 2015, với tháng hai đại diện cho tháng tăng trưởng thứ 36 liên tiếp.
Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy cũng như thương nhân (SMMT), tổng thể 76.958 đã phát hiện ra những ngôi nhà mới vào tháng trước. Con số đó là tăng 12 % vào tháng 2 năm 2014.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe rất phổ biến 2015
Sự gia tăng mới nhất này trong số liệu này được thúc đẩy chủ yếu bởi những người mua hạm đội, mặc dù đăng ký cá nhân là người thích dẫn đầu khi một lần nữa khi chúng tôi đi vào tháng 3, trong lịch sử là tháng lớn nhất trong lịch mua xe.
Ba năm tăng trưởng liên tiếp cũng đã được đặt chủ yếu vào số lượng sản phẩm mới được cung cấp cũng như các ưu đãi tài chính hấp dẫn được cung cấp cho người mua tiềm năng.
Đó là kinh doanh như thường lệ trong danh sách các thiết kế bán chạy nhất trong tháng với Ford Fiesta khi một lần nữa vượt lên dẫn trước Vauxhall Corsa, với Vauxhall Astra ngồi ở vị trí thứ ba.
Mike Hawes, giám đốc điều hành của SMMT, cho biết, ba năm tăng trưởng liên tục trong thị trường xe mới là đáng chú ý cũng như cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong sự tự tin của người mua xe Anh kể từ khi suy thoái.
“Tuy nhiên, trong chương trình năm 2015, chúng tôi đang mong đợi một thị trường ổn định hơn sẽ xuất hiện với điều kiện đã có một thời gian tăng trưởng nhất quán kéo dài.
Nhận đầy đủ các loại xe rất phổ biến của Vương quốc Anh vào năm 2015 tại đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *