Uncategorized

RINSPEED XCHANGE: Nhà máy Tesla tự trị điên rồ S

Nhà máy Ý tưởng Thụy Sĩ Rinspeed đã nắm trong tay mô hình Tesla S hoàn toàn mới và biến nó thành một phương tiện tự trị. Được mệnh danh là Xchange, khái niệm cấp tiến sẽ ra mắt tại chương trình xe máy Geneva vào tháng tới.
Khái niệm Xchange đã được xem trước vào cuối năm ngoái với một số bản phác thảo thiết kế và bây giờ quán rượu tự trị là một thực tế – mặc dù nó sẽ vẫn là một lần. Khái niệm này sử dụng công nghệ lái xe, tương tự như các công nghệ có thể được tìm thấy trên các máy bay hiện đại, tự động điều khiển hướng của chiếc xe.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Vì khái niệm Xchange không yêu cầu sự giúp đỡ của người lái xe, Rinspeed đã tạo ra một nội thất dựa trên sự thư giãn. Bên trong, hành khách có thể chọn từ hơn 20 vị trí chỗ ngồi – một kỷ lục thế giới. Các tính năng thưởng thức sáng tạo khác nhau cũng đã được trang bị, bao gồm dải hiển thị lớn 1,2m trên Dash chuyển tiếp dữ liệu ô tô quan trọng trở lại và màn hình 4K 32 inch, có thể được sử dụng để thưởng thức video.
• Đọc các đánh giá ô tô Tesla
Nội thất tiên phong được phát triển bởi Strahle+Hess và có các vật liệu tự nhiên như len merino và lụa. Một điểm nổi bật bên trong khác là mái nhà Plexiglas, mà Rinspeed tuyên bố lung linh với tất cả các màu của cầu vồng nhờ đèn LED được điều khiển riêng lẻ.
Xchange là ô tô khái niệm thứ hai mươi của xe tăng Think Think và ‘Mobility Lab. Kiểm tra các video dưới đây để xem khái niệm trong hành động.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *