Volkswagen Passat Facelift mới: Giá, thông số kỹ thuật và chi tiết

Volkswagen đã xác nhận rằng giá cho dòng sản phẩm Passat Facelifted sẽ bắt đầu từ £ 25,370. Có sẵn trong cả phong cách cơ thể saloon và bất động sản, mô hình sửa đổi có một loạt các nâng cấp công nghệ, phạm vi động cơ đại tu và suy nghĩ lại về mỹ phẩm nhẹ.
Thay đổi kiểu dáng tinh tế mở rộng đến ít hơn nhiều so với các cản xe được điều chỉnh cả phía trước và phía sau. Ba màu mới được sử dụng-bao gồm cả Lapis Blue, phổ biến trên nội thất Golf R. Passat, đã nhận được một thang máy thông cảm tương tự với việc giới thiệu công cụ kỹ thuật số của Volkswagen, 11,7 inch và trang trí được làm lại nhẹ.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Những chiếc xe gia đình tốt nhất được bán
Ba động cơ xăng, bốn động cơ diesel và hệ thống truyền động PHEV có sẵn. Phạm vi mở đầu với một đơn vị xăng bốn xi-lanh 1,5 lít tăng áp. Nó được sử dụng với một hướng dẫn sáu cấp hoặc DSG bảy cấp và sẽ đạt tiêu chuẩn với việc tắt xi lanh hoạt động, có thể hủy kích hoạt hai trong số bốn động cơ của bốn xi lanh trong điều kiện tải trọng cho lợi ích kinh tế.
42
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Một động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp cũng có sẵn ở hai trạng thái điều chỉnh. Một biến thể 187bhp sẽ có sẵn từ khi ra mắt, trong khi phiên bản 268bhp mạnh hơn rất nhiều sẽ được sử dụng sau đó trong tuổi thọ xe hơi. Cả hai đơn vị đều đi kèm với hộp số DSG bảy tốc độ, trong khi chiếc sau này đạt tiêu chuẩn với hệ dẫn động bốn bánh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *