“McLaren là một Minnow đói; Apple là một con cá voi đầy hơi”

Nhiệm vụ khó khăn nhất đối với nhà sản xuất là công việc tốn thời gian cũng như tốn kém trong việc khám phá khách hàng mới, sau đó thuyết phục họ mở ví.
Sau đó là nhiệm vụ quan trọng thứ hai: giữ chân khách hàng, đảm bảo họ hạnh phúc, cũng như khuyến khích họ mua một lần nữa – cũng như không khiếm khuyết cho một công ty đối thủ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Apple CarPlay: Tất cả những gì bạn yêu cầu phải biết
Tạm thời ít nhất, Apple đã mất tầm nhìn của những điều trên. Nó nghiêm túc làm phiền điều này cũng như các khách hàng trung thành cho đến nay, vì quyết định khiêu khích điên rồ của nó để loại bỏ ổ cắm tai nghe khỏi các điện thoại mới nhất của nó.
Nói với tôi rằng tôi có thể cắm một cặp tai nghe vào iPhone mới mà tôi muốn-tuy nhiên bây giờ có thể-Mua cũng mất trí khi nói với tôi chiếc xe tiếp theo của tôi đã giành được chức năng của một đài phát thanh tích hợp. Tôi đã viết thư cho người quản lý Apple Tim Cook, thông báo cho anh ta sau khi chi phí hàng ngàn sản phẩm của Apple, tôi đã bỏ rơi-trừ khi anh ta nâng lệnh cấm không thân thiện với người tiêu dùng đối với ổ cắm tai nghe. Cũng như những gì mà nó có giá trị, tôi cũng đã cảnh báo Cook rằng khi anh ta chắc chắn sẽ chuyển sang trò chơi xe, anh ta có thể không nhớ về khả năng của mình, kế hoạch để xóa radio cũng như loa.
Hơn nữa, tôi hơi kiêu ngạo khuyên anh ấy rằng việc mua lại McLaren của anh ấy là không có, không kém phần quan trọng vì công ty Woking là một Minnow đói trong khi Apple là một con cá voi đầy đủ-hiện tại-đặt hàng sách cũng như ngân hàng cân bằng. Nó cần một đối tác nhà sản xuất đại chúng, không phải là một (về bán hàng).
• McLaren phủ nhận tin đồn tiếp quản Apple
Là công ty thành công nhất thế giới, Apple kiếm được doanh thu hơn 1 tỷ đô la mỗi tuần, vì vậy có thể trả tiền cho kết hôn hoặc tiếp quản một nhà thiết kế hoặc nhà sản xuất xe/động cơ có khối lượng lớn, có khối lượng lớn. Tốt nhất là một thứ mà Cutting tiên tiến, có phần thay thế, cực kỳ được tôn trọng cũng như với một phương Đông thỏa mãn West Air về nó.
Công việc kinh doanh đó là Honda của Tokyo/Swindon. Đúng vậy, nó đã mất phương pháp của nó một chút. Tuy nhiên, nó có thể phát triển mạnh với hỗ trợ tiền tệ cũng như bán lẻ từ Apple. Đổi lại, công ty California, một người mới làm thị trường xe máy sẽ có được quyền truy cập vào các đơn vị năng lượng rộng nhất trên hành tinh, cộng với sức mạnh của Honda, không thể nghi ngờ trong lĩnh vực xe tự trị. Ở Nhật Bản vào những năm tám mươi, nó cho tôi thấy những chiếc xe tự lái sớm có thể được gọi là thú cưng cư xử tốt. Tôi đã, cũng như vẫn còn, rất ấn tượng.

Cả hai lễ kỷ niệm chắc chắn có sai sót của họ. Tuy nhiên, một sự kiện đám cưới giữa Apple Honda (AH) – hay nó là Honda Apple (HA)? – Tất nhiên là ý tưởng của tôi về một cuộc hôn nhân trên thiên đàng … thông qua Swindon, tất nhiên.
Bạn có tin rằng một quan hệ đối tác của Apple/Honda sẽ là một điều tuyệt vời? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *