Uncategorized

‘Ford có nhiều loại xe và xe tải tuyệt vời ngay cả khi không có mondeo trong đội hình của nó’

Tôi có thể nhớ lại vào những năm tám mươi The Furore khi Ford quyết định Cortina cũng như thay thế nó bằng ‘Jelly khuôn ‘Sierra. Nó đã được đưa ra với quán rượu ba hộp, được yêu thích của gia đình cũ cũng như với hatch năm cửa mới, khí động học.
Bây giờ, nó đã đến lượt Mondeo để mở đường, mặc dù Ford nói rằng nó không có kế hoạch thay thế trực tiếp nó. Vì vậy, nó không chỉ chia tay một cái tên lớn cũng như được nhiều người yêu thích, tuy nhiên nó cũng chia tay với cả một giống xe hơi và xe tải-một loại có thể theo dõi rễ của nó trở lại Cortina cũ.

Sản xuất Ford Mondeo sẽ chấm dứt vào năm 2022

Ngày nay, các hộ gia đình cũng như các nhà quản lý đội tàu không muốn hatchback cưỡi ngựa cũng như các quán rượu-đó là tất cả về SUV. Cũng như Kuga xuất sắc của Ford, đang thực hiện một nhiệm vụ tốt là cung cấp cho những người có thể đã mua một chiếc Mondeo chính xác những gì họ muốn cũng như cần.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tôi không chắc điều này sẽ được đưa vào tin tức vào lúc mười tuổi như trong thập niên tám mươi, tuy nhiên đó là dấu hiệu của một chiếc Ford mới, tích cực-ngay cả khi không có mondeo trong đội hình của nó-có hình dạng tốt hơn nhiều đã được một thời gian với nhiều loại xe và xe tải tuyệt vời cũng như một mạng lưới đại lý hồi sinh.
Ford là doanh nghiệp duy nhất đi với một sự chuyển đổi ngay bây giờ.
Auto tiết lộ cũng như các tựa game anh chị em của nó (Carbuyer, lái xe, evo, octane, Vantage cũng như xe và xe điều khiển xe tải) hiện là một phần của Autovia-cùng với các nhà bán lẻ xe tải và xe tải của Vương quốc Anh, được thiết lập lâu nhất trên Internet. Chúng tôi đã quay ra từ Dennis Publishing để sản xuất một doanh nghiệp ô tô chuyên nghiệp mới, độc lập mà Lừa dành để tạo ra các tài liệu cực kỳ tốt nhất cho bạn.
Chúng tôi cực kỳ phấn khích trước cơ hội điều này cung cấp cho chúng tôi khi thị trường ô tô đi với giai đoạn sửa đổi lớn nhất trong lịch sử của nó. Tên có thể đến cũng như đi, tuy nhiên những chiếc xe và xe tải của chúng tôi cũng như các xe ô tô và doanh nghiệp xe tải sẽ luôn vẫn còn.
Kiểm tra những chiếc xe và xe tải tốt nhất để nhìn về phía trước đến hơn 2021 …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *