Uncategorized

Smart Fortwo và Smart Forfour Electric Drive ra mắt tại Paris

Trong khi các tin tức lớn tại sự kiện ” Road to the Future ‘của Mercedes ở Stuttgart là GLC F-CELL mới, nhà sản xuất cũng đã công bố ba chiếc xe điện cho thông minh thương hiệu phụ.
Cũng như thay thế cho Fortwo Electric Drive thế hệ trước, Smart cũng đã tiết lộ kế hoạch cho phiên bản Forfour có nhiều chức năng hơn rất nhiều. Lần đầu tiên, thương hiệu đã trang bị một hệ thống truyền động điện cho chiếc xe thành phố bốn chỗ ngồi của mình-do đó tự đánh dấu là nhà sản xuất duy nhất cung cấp cả EV và hệ thống truyền động xăng thông thường trên toàn bộ phạm vi của nó.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe điện tốt nhất được bán
Ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng 9 và xuất hiện trong các phòng trưng bày vào đầu năm tới, các mẫu xe thông minh Fortwo và Forfour Electric Drive sẽ đưa công ty ô Daimler tựa Pure-EV tổng cộng lên tới 12 mẫu. Như trước đây, Fortwo sẽ có sẵn cả như một người khó tính và là một Cabrio.
5
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

BLOG SLOW ANNETTE WINKLER cho biết: Thông minh được tạo ra cho ổ điện lý tưởng ngay từ đầu – và ‘Sống Electric là phương châm của chúng tôi như một người tiên phong xe điện. Chiếc xe tốt nhất cho thành phố là có được ổ đĩa tốt nhất cho thành phố.
Chiếc xe được trưng bày ở Stuttgart chỉ là một nguyên mẫu, và kết quả là rất ít chi tiết đã được phát hành. Smart nói rằng chiếc xe mới sẽ là người nhanh nhẹn và sống động hơn bao giờ hết, với cùng một vòng tròn chặt chẽ và phạm vi tương tự để cá nhân hóa – một đặc điểm mà nhà sản xuất đã trở nên nổi tiếng.
Nó có khả năng tốt hơn trong phạm vi 90 dặm trước đó, đồng thời giảm thiểu thời gian tính phí. Những cải thiện hiệu suất cận biên được dự kiến ​​trên bảng, mặc dù giá cả có thể giảm đáng kể. Do đó, chúng tôi có thể hy vọng Drive Fortwo Electric mới có giá từ 20.000 bảng trước bất kỳ ưu đãi nào của chính phủ, với Forfour chỉ huy khoản phí bảo hiểm trị giá 1.000 bảng.
Chúng tôi sẽ có nhiều thông tin hơn về bộ ba Smarts Electric trước khi ra mắt Paris Motor Show của họ vào mùa thu.
Bạn có nhận được một thông minh điện? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *