Geneva Motor Show 2014: Round-Up

Geneva Motor Show 2014 đã mang đến cho chúng tôi một loạt các sản phẩm sản xuất và sản xuất mới ra mắt cộng với những câu chuyện tin tức trong ngành ô tô lớn. Đây là sự kết hợp của chúng tôi về tất cả mọi thứ bạn cần biết về phiên bản 2014 của một trong những sự kiện xe hơi vĩ đại nhất hành tinh.
Auto Express đã báo cáo trực tiếp từ sàn Triển lãm Motor Geneva, mang đến cho bạn những tin tức quan trọng và bạn có thể nhận được tất cả thông tin lý tưởng ở đây. Ngoài ra còn có một dòng thời gian tương tác trên trang này cho bạn thấy ngày báo chí diễn ra như thế nào.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Nhà sản xuất của chúng tôi làm tròn cho toàn bộ những gì mọi thương hiệu đã lên tới tại Geneva 2014. Nhấp vào các liên kết để đọc toàn bộ câu chuyện trên tất cả các công bố xe mới lớn.
• Geneva Motor Show 2014 trên video
Để biết thêm nhiều tin tức và đánh giá xe hơi nóng, hãy theo dõi ô tô Express trên Twitter và tham gia với chúng tôi trên Facebook.
Geneva Motor Show 2014: Những chiếc xe quan trọng
Audi TT- Một phiên bản hoàn toàn mới của chiếc coupe thể thao của Audi được theo dõi bởi khái niệm phanh bắn súng Allroad ở Detroitcitroen C1/Peugeot 108/Toyota Aygo- Ba thương hiệu tiết lộ Ford Focus Ford Forgs mới của họ- Được tạo ra để thêm một số lấp lánh hơn rất nhiều vào Lookshonda Civic Type-R-Honda’s Hat hatch xuất hiện ở dạng nguyên mẫu, mong đợi bộ phim truyền hình cao và một sự thay thế spoilerlamborghini Huracan-Lamborghini’s Gallardo thay thế có một cây cung trong lớp kim loại/carbon fibremercedes S-Class Coupe- Phiên bản hai cửa của S-Class mới hứa hẹn loại bỏ sự sang trọng và tàn phá Pacemaserati Alfieri Concept- Maserati gây sốc Geneva với khái niệm xe thể thao 2+2 mới
Geneva Motor Show 2014: Làm tròn Up
Những chiếc xe được yêu thích nhiều của chúng tôi là Geneva Motor Show 2014 – nhóm Express Express chọn những điểm nổi bật cá nhân của họ về chương trình Những chiếc xe ý tưởng tốt nhất tại Geneva Motor Show 2014 – chúng tôi làm tròn 10 chiếc xe khái niệm hàng đầu của chúng tôi tại Showgeneva Motor Show 2014 trên video – The Video – The The Những chiếc xe quan trọng nhất tại Geneva trên những chiếc xe điên rồ nhất tại Geneva Motor Show 2014- những chiếc xe kỳ quặc và kỳ quặc từ chương trình năm nay
Geneva Motor Show 2014: Dòng thời gian

Geneva Motor Show 2014: Danh sách phát video

Geneva Motor Show 2014: Chi tiết đầy đủ của nhà sản xuất
Alfa Romeo
Alfa Romeo 4C Spider Concept, Alfa Romeo Mito QV, Alfa Romeo Giulietta QV, Alfa Romeo Brand suy nghĩ lại để mang đến nhiều chiếc xe thú vị hơn

Rõ ràng, một trong những phẩm chất đáng chú ý được chế tạo bằng sợi carbon, rất nhiều phẩm chất đáng chú ý là trọng lượng 895kg cực nhẹ của nó. Khái niệm Spider 4C mới có thể khá phù hợp với con số đó nhưng Alfa đang nói rằng nhờ các thanh cuộn sợi carbon và mái vải nhẹ, con nhện chỉ nặng hơn khoảng 60kg so với độ cứng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *