VW Transporter 2015: Giá đầy đủ cũng như thông số kỹ thuật được phơi bày

Sau khi tiếp xúc đầy đủ cho người vận chuyển thế hệ thứ sáu của Volkswagen hồi đầu năm nay, chúng tôi đã có đầy đủ chi phí cũng như thông số kỹ thuật cho người mua ở Anh. Nó sẽ được cung cấp để mua vào ngày 5 tháng 7 từ 17.745 bảng, với việc giao hàng của khách hàng bắt đầu vào tháng Chín.
Nhà vận chuyển T6 mới bắt đầu từ £ 17,745 với ba cấp độ trang trí có sẵn. Người mua có tùy chọn bốn phiên bản động cơ diesel 2.0 lít hiệu quả hơn rất nhiều cũng như trợ giúp mới cũng như các hệ thống bảo mật.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

VW tuyên bố người vận chuyển là một chiếc xe tải công nghiệp nổi bật thứ hai ở Anh cũng như chiếc mới có một loạt các bản cập nhật để tăng cường hiệu quả, sự thoải mái cũng như các cấp thiết bị qua các thế hệ trước.
11

Sự đa dạng của Transporter bao gồm ba cấp độ trang trí cũng như chi phí cho thiết kế dòng khởi đầu cấp nhập cảnh bắt đầu ở mức 17.745 bảng trước khi tăng lên 21.315 bảng cho hàng đầu của Highline. Chi phí cho phiên bản Kombi Traveller bắt đầu từ £ 19,840.
T6 bao gồm bốn động cơ diesel 2.0 lít Euro5 cung cấp 83bhp, 101bhp, 138bhp cũng như đầu ra 178bhp.TWO phiên bản động cơ diesel 2.0 lít đáp ứng các yêu cầu Euro6 sẽ được thêm vào trong chương trình của chương trình 12 tháng tới.
Tất cả các động cơ vận chuyển được trang bị các điều chỉnh đổi mới Bluemotion của VW theo tiêu chuẩn, điều này cho thấy lốp điện trở lăn thấp, phanh tái tạo cũng như hệ thống khởi động/dừng để giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu.
Kết quả là động cơ 101bhp trả về 47,9mpg (tăng cường 10,2mpg so với trước đó) và phát ra 153g/km (giảm 45g/km). Các xe tải bao gồm năm hộp số cẩm nang sáu cấp cũng như DSG tự động bảy cấp dưới dạng tiêu chuẩn. Các chi phí cho tàu con thoi, Caravelle cũng như các thiết kế của California sẽ sớm được tiết lộ.
Kiểm tra danh sách của chúng tôi về các xe tải bảng điều khiển tốt nhất để có được ngay bây giờ …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *