Uncategorized

LDV V80 và G10 Van Ranges được tiết lộ tại CV Show 2016 tại Birmingham

, thương hiệu LDV Van đã trở lại Vương quốc Anh, và tiết lộ loạt xe tải và xe chở khách mới của mình tại Triển lãm xe thương mại ở Birmingham.
Sự trở lại của LDV, lịch sự của chủ sở hữu mới của nó – SAIC Maxus. Đã là một trong những nhà sản xuất xe lớn nhất thế giới, xây dựng hơn 6 triệu xe mỗi năm, công ty Trung Quốc cũng sở hữu MG Motors và có kế hoạch thêm một chiếc SUV và nhận vào phạm vi của LDV vào năm 2020. Thông báo lớn nhất tại CV Chương trình xuất hiện dưới dạng EV80 – một phiên bản điện lớn, hoàn toàn của Van Panel Van – và chúng tôi cũng được đối xử với mô hình van bảng G10 nhỏ hơn.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe tải bảng điều khiển tốt nhất để mua ngay bây giờ
EV80 được trang bị pin lên tới 75kWh (tùy thuộc vào chiều dài cơ sở), mà công ty tuyên bố sẽ cung cấp hơn 180 dặm phạm vi-mặc dù theo ước tính của riêng mình, các số liệu trong thế giới thực có nhiều khả năng là khoảng 100 dặm . Đó là xung quanh phạm vi tối đa được yêu cầu cho Nissan E-NV200, có nghĩa là EV80 phải có khả năng cạnh tranh khá trong lĩnh vực này.
số 8

Tuy nhiên, thời gian tính phí cho EV80 vẫn còn hai giờ tốt nhất, điều này đã giành được cho phép các tài xế dặm cao, những người có thể cần một lần nạp tiền nhanh chóng vào giữa ngày.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *