Uncategorized

MCLAREN MSO HS mới: Chi tiết đầu tiên của Supercar 679bhp được công bố

McLaren đã tiết lộ một bổ sung mới khác cho dòng loạt của nó: The Storming MSO HS. Dựa trên 675LT, nó bổ sung hiệu suất, giảm trọng lượng và tăng aero hơn nữa.
Được ủy quyền bởi nhóm hoạt động đặc biệt của McLaren, MSO HS sử dụng động cơ V8 tăng đôi 3,8 lít quen thuộc của McLaren, với công suất được tăng từ 666bhp lên 679bhp và mô-men xoắn lên tới 700nm. Một phần trong đó là một hệ thống ống xả được đánh bóng bằng tay mới, với bộ giảm âm chéo để tối ưu hóa dòng khí. Chỉ có 25 người sẽ được xây dựng.
9

Tuy nhiên, MHO HS không chỉ là tốc độ đường thẳng, vì nó nhận được một cánh sau điều chỉnh bằng sợi carbon đáng kể từ chương trình GTR của McLaren P1. Bên cạnh bộ tách phía trước và hệ thống lợp mới gắn trên không khí có nghĩa là tăng lực tăng lên 220kg với tốc độ 150mph.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Tiết kiệm trọng lượng cũng là việc mua trong ngày, với nắp động cơ polycarbonate bespoke, cabin alcantara nhẹ cắt cắt giảm 3,5kg và ghế sợi carbon tiết kiệm 15kg nữa. Màn hình cảm ứng trung tâm IRIS cũng hấp thụ các điều khiển sưởi để tiết kiệm trọng lượng, trong khi các tính năng như camera ghi âm đã được thêm vào.
Nhà sản xuất ô tô dựa trên Woking chưa tiết lộ số liệu thống kê hiệu suất, nhưng hy vọng MSO HS sẽ gần gũi hơn với hypercar hybrid P1 hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tất cả 25 ví dụ đã được chỉ định cho khách hàng của McLaren và giá thay đổi từ ô tô đến xe hơi.
Bạn nghĩ gì về nhiều loại ô tô cực kỳ cực kỳ của McLaren? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *