Renault Clio 220 Trophy: Giá cả, thông số kỹ thuật cũng như chi tiết đầy đủ

Renault đã phơi bày giá cũng như thông số kỹ thuật cho cúp Clio Renaultsport 220 được dự đoán nóng bởi. Đây là thiết kế hàng đầu mới của phạm vi CLIO cũng như sẽ ra mắt Vương quốc Anh tại Lễ kỷ niệm tốc độ Goodwood từ ngày 25 đến ngày 25 tháng 6.
Cúp Clio Renaultsport 220 sẽ chi tiêu 21.780 bảng cũng như nhắm vào cả những người yêu thích theo dõi cũng như các tài xế tìm kiếm hiệu suất hatch nóng bốc lửa để sử dụng đường bộ. Sách đơn đặt hàng hiện đang được mở với các giao hàng đầu tiên của Vương quốc Anh được dự kiến ​​vào tháng 8.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Việc tăng công suất 10 phần trăm là kết quả của một bộ tăng áp lớn hơn cũng như ánh xạ sửa đổi đến động cơ Renaultsport Clio 200 tiêu chuẩn, tăng sản lượng của động cơ turbo truyền trực tiếp 1.6 lít lên 20hp. Mô -men xoắn đã tăng 8,5 phần trăm, có nghĩa là có thêm 20nm được cung cấp. Do đó, đầu ra tổng thể là 217 mã lực cũng như 260nm, với 20nm nữa được cung cấp với chức năng ‘mô -men xoắn’ được cung cấp ở vị trí thứ tư cũng như bánh răng thứ năm. Điều này đặt CLIO 220 lên với những chiếc hatchback dựa trên Supermini phổ biến nhất xung quanh.
10

Kết hợp với bộ tăng áp lớn hơn, một hệ thống không khí sửa đổi cũng như hệ thống ống xả đã được lắp đặt để giảm thiểu tổn thất áp suất ngược. Chủ sở hữu cũng sẽ rất vui mừng vì đây hiện là phiên bản phát triển cao hơn của CLIO vì bộ giới hạn Rev đã được tăng lên 6.800 vòng / phút (nhiều hơn 300 vòng / phút so với CLIO 200).

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *